เปิดตัว New Mazda 2 ใหม่!!

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ทางมาสด้า ประเทศไทย ได้เปิดตัว มาสด้า 2 ใหม่ อย่างเป็นทางการ โดยใช้ชื่อว่า "Mazda 2 รุ่นปรับอุปกรณ์ MY2017" ภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE NEXT LEVEL OF EXCITEMENT” อีกขั้นของความเร้าใจที่ขาดไม่ได้ โดยยังเน้นความหรูหราสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัว และความโดดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของมาสด้าโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นด้านดีไซน์หรือด้านเทคโนโลยี ที่จัดมาเต็ม ให้คุณมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่

มาสด้า 2 รุ่นปรับอุปกรณ์ MY2017 ต่างจาก มาสด้า 2 2016 ตรงไหน?

เป็นครั้งแรกที่มีการนำนวัตกรรมใหม่สุดล้ำอย่าง SKYACTIV-VEHICLE DYNAMICS ที่มาพร้อมกับระบบ G-VECTORING CONTROL (GVC) ใส่เพิ่มเข้าไปในรถเก๋งรุ่นเล็กอย่าง “มาสด้า 2” ทำให้ มาสด้า 2 รุ่นปรับอุปกรณ์ MY2017 นี้มีความโดดเด่นและเหนือชั้นในทุกๆ ด้าน เมื่อเทียบกับรุ่นอื่นๆ ใน Segment เดียวกัน แต่เท่านั้นยังไม่พอ!! มาสด้า ยังอัดเทคโนโลยี i-ACTIVSENSE หรือเรียกอีกอย่างว่า “เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ” เข้าไปให้อีกด้วย เพื่อยกระดับความปลอดภัยในการขับขี่ขึ้นอีกขั้น และนั้นจึงทำให้ มาสด้า 2 2017 คันนี้เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นที่พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อให้คุณเร้าใจกับทุกเส้นทางที่เป็นตัวเองอย่างไร้ข้อจำกัด


บรรยากาศภายในงานเปิดตัว Mazda 2 2017 ที่โชว์รูม มาสด้า ออโต้แกลเลอรี่

เมื่อวันที่ 18-19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โชว์รูม มาสด้า ออโต้แกลเลอรี่ ได้เปิดตัว Mazda 2 รุ่นปรับอุปกรณ์ MY2017 อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษมากมายให้ผู้ที่มาร่วมงานได้รู้สึกถึงความคุ้มค่าแบบหาที่ไหนไม่ได้แล้ว ทั้งโปรโมชั่นดีๆ กิจกรรมลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย รวมไปถึงอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงานกันไปเลย