“มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ เบสท์สไมล์ ”
คว้ารางวัล ttb financial well-being awards 2023


คุณธรรมรัตน์ โพธิ์ใบกุล กรรมการผู้จัดการ มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ เบสท์สไมล์ เข้ารับรางวัลอันทรงเกียรติ รางวัล “ttb financial well-being awards 2023” รางวัลองค์กรที่มีพัฒนาการสูงสุด เงินสนับสนุนองค์กร มูลค่า 100,000 บาท พร้อมโล่รางวัลยกย่องความเป็นเลิศขององค์กร วันที่ 27 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำความสำคัญในการสร้างชีวิตทางการเงินให้กับพนักงานในองค์กรมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นรอบด้าน ทั้งในส่วนของการส่งเสริมการเก็บออม บริหารจัดการหนี้อย่างเป็นระบบ มีความคุ้มครอง และวางแผนลดหย่อนภาษีได้อย่างคุ้มค่า พร้อมส่งเสริมให้พนักงานมีความรู้ ความเข้าใจ ควบคู่การวางแผนบริหารจัดการด้านการเงินอย่างมีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้สำหรับรางวัล “ttb financial well-being awards 2023” ธนาคารTTB ได้ตั้งเป้าที่จะยกระดับความเป็นอยู่ทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับพนักงานแต่ละองค์กร โดยหลักเกณฑ์การส่งเสริมชีวิตทางการเงินที่ดีของพนักงานรอบด้านทั้ง 4 หัวข้อ
1) ฉลาดออม ฉลาดใช้ (Mindful Spending & Smart Saving) ส่งเสริมการเก็บออม
2) รอบรู้เรื่องกู้ยืม (Healthy Borrowing) ส่งเสริมวินัยการบริหารหนี้ที่ดี
3) ความคุ้มครองที่อุ่นใจ (Sufficient Protection) ส่งเสริมให้พนักงานได้เห็นความสำคัญของการมีความคุ้มครองในทุกด้าน และ
4) วางแผนลดหย่อนภาษี (Tax Planning) ส่งเสริมการวางแผนเพื่อลดหย่อนภาษีให้พอดีกับรายได้ผ่านผลิตภัณฑ์กองทุนรวมและความคุ้มครองจากประกันทุกประเภท เพื่อแก้ปัญหาหนี้อย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถทำให้พนักงานเงินเดือนมีชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นในด้านอื่น ๆ ต่อไปได้


Tag : บัญชีเงินเดือน ทีทีบี | Mazda Bestsmile | มาสด้าร่มเกล้า | ออโต้แกลเลอรี่ กรุ๊ปติดตามข่าวสารผ่านทาง LINE ไม่ตกหล่นทุกข่าวสำคัญ
Add friend ที่ ID : @Autogallerygroup

เพิ่มเพื่อน

Copyright © 2016 - 2024 Autogallery Group | นโยบายความเป็นส่วนตัว | นโยบายการใช้งานคุกกี้
ระบบ ticket