พวกเรา คือ
ออโต้ แกลเลอรี่

ประวัติ


    ออโต้ แกลเลอรี่ กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นเป็นที่แรกที่ ฟอร์ด สุขุมวิท 62 ในปี 2544 โดยได้ใช้ชื่อว่า อเมริกัน ไลฟ์สไตล์ ออโต้โมบิล ได้รับการแต่งตั้งจากฟอร์ดให้เป็นตัวแทน จำหน่ายรถยนต์และศูนย์บริการ เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายในเมืองที่มีการใช้ชีวิตแบบทันสมัย โดนต่อมาในปี 2553 ทางบริษัทฯ ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ทาทา เพื่อตอบโจทย์บริษัทห้างร้านต่างๆ ที่ต้องการรถบรรทุกไว้ใช้ในเชิงพาณิชย์ ต่อมาในปี 2555 ได้ทำการขยายสาขาเพิ่มโดยเปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร ฟอร์ด ปทุมธานี, ฟอร์ด สระบุรี, ฟอร์ด ทวีวัฒนา และมาสด้า ปทุมธานี จึงได้เปลี่ยนชื่อบริษัทในเครือเป็น “ออโต้ แกลเลอรี่”

    และในปี 2559 ได้เพิ่มแบรนด์น้องใหม่ไฟแรงอย่าง เอ็มจี สุขุมวิท 62 และเอ็มจี หัวหิน โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งการขายและการให้บริการ ตลอดจนการซ่อมสีและตัวถัง ปัจจุบันบริษัทยังขยายตัวต่อเนื่องโดยได้สร้างอาคารสูง 2 ชั้น เพื่อทำเป็นศูนย์ซ่อมสีและตัวถังที่ทันสมัยที่สุด เพื่อขยายงานรองรับลูกค้าในจังหวัดสระบุรี และจังหวัดใกล้เคียง


วิสัยทัศน์


    ทางกลุ่มบริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและดำเนินธุรกิจในด้านยานยนต์อย่างมี คุณภาพและมีจริยธรรมโดยยึดหลัก การให้ คือ หัวใจของการบริการ

พันธกิจ


    เน้นการพัฒนาทักษะ ความรู้ และศักยภาพของพนักงานอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้มีประสิทธิภาพในการทำงานตลอดจนทำให้ลูกค้าเกิดการพึงพอใจ และเชื่อมั่นในการ บริการของบริษัทฯ ซึ่งการสร้างความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ

รางวัลที่ได้รับ
รางวัลอันทรงเกียรติ

ประจำปี 2559

MAZDA EXCELLENCE AWARD 2016

ประจำปี 2016


ประจำปี 2558

Mazda Master Dealers

รางวัลผู้จำหน่ายยอดเยี่ยมแห่งปี 2015

2015 The President Club

ระดับ Platinuim


ประจำปี 2557

MAZDA EXCELLENCE AWARD 2014

ประจำปี 2014

รางวัล ชนะเลิศ ประเภททีม
Quick Service

ประจำปี 2014

รางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1

การแข่งขันทักษะการขายและบริการ ประจำปี 2014

รางวัล ชมเชย ประเภท ลูกค้าสัมพันธ์

ประจำปี 2014