2.3-L


DIESEL TURBO

DIRECT INJECTION2,298 CC


ENGINE

DISPLACEMENTDIESEL


FUEL TYPE7 Seats


Number of seats


THE ALL-NEW NISSAN TERRA

รุ่น 2.3V   2WD 7AT ราคา 1,316,000.-


รุ่น 2.3VL 2WD 7AT ราคา 1,349,000.-


รุ่น 2.3VL 4WD 7AT ราคา 1,427,000.-
THE ALL-NEW NISSAN TERRA


เทคโนโลยีสุดล้ำสมัยที่จะพาครอบครัวออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะสุดล้ำสมัย ที่สะท้อนความความเป็นตัวตนผ่านดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ภายใต้แนวคิดของนิสสันได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ดีไซน์การออกแบบภายนอกที่สะท้อนถึงความแข็งแรง ไปจนดีไซน์การออกแบบโครงสร้างภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางและเรียบหรูระดับพรีเมียม ตลอดจนเทคโนโลยีความปลอดภัยที่อัดแน่นมาให้อย่างเต็มเปี่ยม

BODY COLOR : สีรถที่ใช่สำหรับคุณ

สีน้ำตาล Earth Brown

สีเทา Twilight Gray

สีดำ Black Star

สีเงิน Brillant Silver

สีขาว White Pearl


Nissan Intelligent Mobility : เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อการขับขี่ในอนาคต


ครั้งแรกในรถยนต์อเนกประสงค์กับระบบเทคโนโลยีอัจฉริยะ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อความปลอดภัย ไม่ใช่เพียงแค่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังเป็นการยกระดับมาตรฐานของรถยนต์อเนกประสงค์ให้มีความสะดวกสบาย และมีความปลอดภัยสูงสุดในทุกๆด้าน ด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน Nissan Intelligent Mobility ทั้งคัน ที่จะทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจในทุกสถานการณ์การขับขี่

เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (IAVM)

ระบบเตือนอัจฉริยะที่จะทำให้ผู้ขับขี่สามารถมองเห็นได้รอบทิศทางผ่านกล้อง 4 จุดรอบคัน โดยกล้องทุกตัวจะประมวลผล จากนั้นจะแสดงภาพจากมุมสูงผ่านกระจกมองหลัง ซึ่งระบบอัจฉริยะนี้จะทำงานร่วมกับเซนเซอร์ด้านหน้าและด้านหลัง

BLIND SPOT WARNING

เทคโนโลยีเตือนเมื่อมีวัตถุอยู่ในจุดอับสายตา

ระบบเตือนอัจฉริยะนี้จะทำหน้าที่เตือนผู้ขับขี่ทันทีที่สัญญาณไฟเลี้ยวถูกเปิด ระบบจะส่งเสียงสัญญาณพร้อมไฟกระพริบเตือนให้รู้ล่วงหน้าว่าขณะนั้นไม่มีรถคันอื่นอยู่ในช่องทางขับขี่ด้านข้างซึ่งผู้ขับขี่ไม่สามารถมองเห็นได้

LANE DEPARTURE WARNING

เทคโนโลยีเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทางขับขี่

ระบบเตือนอัจฉริยะนี้จะทำหน้าที่เตือนผู้ขับขี่หากมีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุจากด้านข้าง ระบบจะเตือนด้วยเสียงและแสดงสัญญาณไฟที่หน้าปัด เพื่อเตือนให้รู้ว่ารถกำลังออกนอกช่องทางขับขี่

INTELLIGENT REAR VIEW MIRROR

เทคโนโลยีกระจกมองหลังอัจฉริยะ

เทคโนโลยีที่สามารถเปลี่ยนมุมมองจากกระจงมองหลังปกติให้เป็นกระจกมองหลังอัจฉริยะ ด้วยกล้องที่ติดตั้งบริเวณประตูหลัง ที่จะทำให้คุณมั่นใจด้วยวิสันทัศน์ที่กว้างและชัดเจน ทำให้หมดปัญหาในด้านการมอง


OUTSTANDING IN EVERY WAY

โดดเด่นในทุกเส้นทาง พร้อมพาคุณไปสู่จุดหมาย

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ครั้งแรกกของรถยนต์อเนกประสงค์ที่เต็มเปี่ยมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะสุดล้ำสมัย ที่สะท้อนความความเป็นตัวตนผ่านดีไซน์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ตั้งแต่ภายนอก ภายใน ตลอดจนเทคโนโลยีความปลอดภัยที่อัดแน่นมาให้อย่างเต็มเปี่ยม

กระจังหน้าแบบ V-Motion

ไฟหน้าและไฟท้ายแบบบูมเมอแรง

ล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้ว


ภายในห้องโดยสารสุดหรูระดับพรีเมียม

ห้องโดยสารภายในของ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ ถูกออกแบบให้มีโครงสร้างภายในที่กว้างขวาง และสะดวกสบาย พร้อมระบบอำนวยความสะดวกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบปรับอากาศสำหรับที่นั่งด้านหลังเพื่อความเย็นสบายสำหรับทุกคนในทุกที่นั่ง หรือแม้แต่จอมอนิเตอร์ขนาด 11 นิ้ว ที่ถูกติดตั้งไว้บริเวณห้องโดยสารด้านหลัง เพื่อเพิ่มสีสันการเดินทางทั้งระยะใกล้แลไกลให้สนุกและมีความสุขตลอดการเดินทางNoise-Reducing Acoustic Glass

กระจกหน้าลดเสียงรบกวน และผนังห้องโดยสารที่บุด้วยวัสดุที่ดูดซับเสียงหนาถึง 3 ชั้น

6-Speakers Sound System

เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงด้วยลำโพง 6 ตำแหน่ง

Zero Gravity Front Seats

นวัตกรรมใหม่ของเบาะนั่ง เพื่อรองรับกับแนวกระดูกสันหลัง ตามหลักสรีรศาสตร์

Theatre-Style Seating

ที่นั่งแบบเธียเตอร์ ช่วยให้มุมมองในทุกตำแหน่ง โปร่งสบาย ไม่อึดอัด


พื้นที่ด้านท้ายรถขนาดใหญ่

พื้นที่บริเวณด้านหลัง สามารถพับ-ปรับได้หลายรูปแบบ สามารถเปลี่ยนพื้นที่ใช้สอยได้ตามต้องการ ให้คุณบรรจุของได้สะดวกสบายทุกการเดินทาง