ราคา
1,699,000 บาท
เครื่องยนต์
2.0 ลิตร เทอร์โบคู่
ที่นั่งสำหรับ
5

FORD RANGER RAPTOR

“Ford Ranger RAPTOR กับสมรรถนะเหนือชั้นที่สะท้อนนิยาม “เกิดมาแกร่ง” พิชิตทุกอุปสรรค ผสานเทคโนโลยีล่าสุดของฟอร์ด สร้างมาตรฐานใหม่ให้การขับขี่ โดดเด่นด้วยโลโก้ฟอร์ด แบบตัวพิมพ์ใหญ่อันเป็นเอกลักษณ์บนกระจังหน้า ซึ่งสื่อถึงความดุดันของรถกระบะสายพันธุ์ใหม่นี้ได้เป็นอย่างดี พร้อมกันชนหน้าที่ทนทาน สำหรับการขับขี่แบบออฟโรด หรูหราด้วยชุดไฟหน้า HID ไฟเดย์ไลท์และไฟตัดหมอกแบบ LED บันไดข้างขึ้นรูปด้วยวัสดุอะลูมิเนียมอัลลอย และ ล้อขนาด 17 นิ้ว”

พร้อมรับมือความหฤโหด ที่สุดของรถกระบะออฟโรด

ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ พร้อมเปลี่ยนทุกประสบการณ์ของรถกระบะแบบเดิมๆ ให้คุณพิชิตอุปสรรค และเส้นทางท้าทาย พร้อมจะลุยไปกับคุณในทุกเส้นทาง มีระบบกันสะเทือนสไตล์รถแข่ง ด้วยโช้ค Fox Shocks2.5 นิ้ว สามารถดูดซับแรงกระแทกของล้อมากกว่าเดิมถึง 30% เหนือกว่าฟอร์ด เรนเจอร์ ทุกคันที่เคยมีมา

รายละเอียดที่น่าสนใจ

เครื่องยนต์ทรงพลัง

เครื่องยนต์ใหม่แบบ Bi-Turbo (เทอร์โบคู่) ขนาด 2.0 ลิตร และระบบเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด เพื่อมอบขุมพลังสูงสุดถึง 213 แรงม้า และแรงบิดสูงถึง 500 นิวตันเมตร พร้อมช่วงล่างยกสูงขึ้นระบบกันสะเทือนหลังแบบใหม่ ทำให้เพลาเคลื่อนที่อย่างมั่นคง จึงช่วยเรื่องการทรงตัวและการควบคุมรถให้ดียิ่งขึ้น แม้ในระหว่างการขับขี่ด้วยความเร็วสูง

โหมดการขับขี่ ที่เหมาะสมกับทุกสภาพถนน (Terrain Management System (TMS)

เพิ่มความฉับไวในการเปลี่ยนแปลงเกียร์ให้เหมาะสมกับสภาพถนน คุณสามารถปรับโหมดการขับขี่ได้ถึง 6 รูปแบบ ในปุ่มเดียว ได้แก่ โหมดสปอร์ต โหมดหญ้า/กรวดหิน/หิมะ โหมดโคลน/ทราย โหมดหิน โหมดปกติ และโหมดบาฮา (Baja) ส่วนโหมดบาฮาจะลดการใช้ Traction Control และเพิ่มการการตอบสนองของเครื่องยนต์ ให้การขับขี่ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เต็มศักยภาพที่สุด

ภายในหรูหรา

ภายในห้องโดยสาร ของเรนเจอร์ แร็พเตอร์ ยังคงรักษาความเป็นสไตล์ฟอร์ดได้อย่างลงตัว เบาะที่นั่งได้รับการออกแบบเฉพาะ การเลือกใช้วัสดุหนัง แผงหน้าปัดที่ออกแบบมาอย่างดุดัน และมาพร้อมแป้น Paddle Shift ขนาดใหญ่ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ได้อย่างฉับไวและแม่นยำ